quản lý tòa nhà

logo Tạp chí TNMT-VACNE Vì Môi trường Xanh Quốc gia 2024
HOẠT ĐỘNG HỘI VACNE

Hơn 40 doanh nghiệp được bình chọn là đơn vị “Vì Môi trường xanh Quốc gia 2014”

Chủ Nhật, 31/08/2014 | 06:29:00 PM

(VACNE) - Sáng 31/8/2014, Đài truyền hình kỹ thuật số VTC1 đã phát sóng trực tiếp Lễ trao Bằng công nhận 43 doanh nghiệp, được bình chọn là đơn vị “Vì Môi trường xanh Quốc gia 2014”, do Hội Bảo vệ Thiên nhiên - Môi trường Việt Nam và Tạp chí Thực phẩm - Sức khỏe bình chọn.

Đây là hoạt động thường niên và cũng là lần thứ 2 đươc tổ chức trọng thể tại Nhà hát Lớn Hà Nội, nhằm động viên khuyến khích các doanh nghiệp ứng dụng tiến bộ khoa học, kỹ thuật thân thiện với môi trường, góp phần nâng cao nhận thức cho toàn xã hội về lĩnh vực bảo vệ môi trường. Trao phần thưởng này cũng là cơ hội để các doanh nghiệp thể hiện cam kết sản xuất và kinh doanh ngày càng xanh, sạch hơn; hướng tới mục tiêu phát triển bền vững.
 
 

Tới chứng kiến sự kiện và động viên các doanh nghiệp có nhiều cố gắng trong hoạt động bảo vệ môi trường, đạt danh hiệu “Vì Môi trường xanh Quốc gia 2014”có các vị lãnh đạo, đại diện: Liên hiệp Các Hội Khoa học - Kỹ thuật Việt Nam, Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam, Tổng cục Môi trường, Tạp chí Thực phẩm - Sức khỏe và đông đảo các cơ quan cơ quan Thông tấn báo chí.

TS. Phạm Văn Tân, Phó Chủ tịch thường trực, kiêm Tổng thư ký VUSTA; PGS.TS Nghiêm Vũ Khải, nguyên Phó Chủ nhiệm UBKH-CN-MT Quốc Hội; TS. Phan Tùng Mậu,  Phó Chủ tịch VUSTA và TS. Dương Thanh An, đại diện Tổng cục Môi trường trực tiếp trao Bằng công nhận và Kỷ niệm chương cho các đơn vị đạt tiêu chí “Vì Môi trường xanh Quốc gia 2014”.

Phát biểu khai mạc trước hàng triệu khán giả xem truyền hình trên cả nước, TS. Nguyễn Ngọc Sinh, Chủ tịch  Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam  cho rằng: đây là kết quả khởi đầu của các doanh nghiệp, trong đó có sự hỗ trợ tích cực của các cơ quan quản lý, các tổ chức xã hội và cộng đồng. Nhưng sự nghiệp bảo vệ môi trường, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững là lâu dài, phải có sự kiên trì và bền bỉ, cùng sự chung tay góp sức của toàn dân./.

Văn phòng VACNE

Lượt xem: 2936

Các tin khác

Trung tâm Phát triển Cộng đồng Bền vững (SCODE) tặng quà trường THCS Thanh, Hướng Hoá, Quảng Trị

(06/06/2025 02:03:PM)

Hoài niệm để cùng nhau bước tiếp

(05/06/2025 04:28:PM)

Thăm lạị mái trường xưa

(01/06/2025 07:03:AM)

Khai mạc Ngày hội xoài Yên Châu năm 2025

(31/05/2025 01:30:PM)

Cần làm rõ chức năng, nhiệm vụ, mối quan hệ của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể nhân dân

(27/05/2025 03:36:PM)

Quần thể thông hai lá dẹt ở Vườn quốc gia Bidoup – Núi Bà được công nhận Cây Di sản Việt Nam

(22/05/2025 06:10:AM)

Thương tiếc Giáo sư, Tiến sỹ khoa học Phạm Ngọc Đăng – Cánh chim đầu đàn, bay không biết mỏi của VACNE

(21/05/2025 11:15:AM)

GS. TSKH NGND Phạm Ngọc Đăng – Cây Đại thụ của ngành Tài nguyên và Môi trường Việt Nam

(20/05/2025 01:54:PM)

Tin buồn

(20/05/2025 11:29:AM)

VIDEO

Tự hào 35 năm VACNE

Xem thêm

TRANG VÀNG MÔI TRƯỜNG VACNE