quản lý tòa nhà

logo Tạp chí TNMT-VACNE Vì Môi trường Xanh Quốc gia 2024
HOẠT ĐỘNG HỘI VACNE

Khẩn trương xúc tiến ENVI-PRO&TECH 2017

Thứ Hai, 26/06/2017 | 01:33:00 PM

(VACNE) - Sáng nay, 26 tháng 6 tại Văn phòng Hội, Đoàn công tác của HEF do TS Shim J.K., Chủ tịch Diễn đàn đã đến làm việc nhằm khẩn trương xúc tiến Chương trình Quốc tế Việt Nam – Hàn Quốc bình chọn và công nhận Sản phẩm và Công nghệ thân thiện môi trường vì sức khỏe cộng đồng (ENV-PRO&TECH) đã được Diễn đàn và VACNE thực hiện thành công từ năm 2016.




Tham dự cuộc họp còn có bà Kim, thư ký Diễn dàn. Các ông PGS.TS Lê Bắc Huỳnh, TTK VACNE, ông Lê Quý Dương, Tổng Giám đóc Tập đoàn Bắc Hà, đơn vị được Hội giao đầu mối thực hiện Chương trình trong năm 2017 cùng tiếp khách với Chủ tịch Hội, TS. Nguyễn Ngọc Sinh.


Cuộc họp đã thảo luận nhiều về những khó khăn khách quan và chủ quan khiến cho Chương trình không được tiến hành theo đúng dự kiến ban đầu. Cả HEF và VACNE đều thể hiện quyết tâm khăc phục trở ngại đẻ thực hiện bằng được Chương trình có ý nghĩa về mặt môi trường và sức khỏe đối với cộng đồng mà 2 hội đã phát động.


Trước mắt, VACNE và HEF nỗ lực vận động các doanh nghiệp 2 nước đăng ký sản phẩm và công nghệ tham gia Chương trình, tổ chức liên kết thực tế giữa các cặp doanh nghiệp 2 nước có nhu cầu hợp tác, chuẩn bị tốt điều kiện để tổ chức thành công Lễ công bố kết quả tại Hàn Quốc, cũng như hỗ trợ các hoạt động liên quan của 2 hội.


Cùng ngày, Đoàn công tác của HEF đã đến làm việc và trao đổi việc hợp tác cụ thể với 2 doanh nghiệp thành viên của VACNE là Công ty SOS Môi trường do ông Phạm Văn Sơn làm Giám đốc và Công ty Giải pháp Công nghệ Xây dựng Quốc tế  VITEC do PGS.TS Đỗ Đức Thắng làm Tổng Giám đốc.

PV VACNE

Lượt xem: 4063

Các tin khác

Trung tâm Phát triển Cộng đồng Bền vững (SCODE) tặng quà trường THCS Thanh, Hướng Hoá, Quảng Trị

(06/06/2025 02:03:PM)

Hoài niệm để cùng nhau bước tiếp

(05/06/2025 04:28:PM)

Thăm lạị mái trường xưa

(01/06/2025 07:03:AM)

Khai mạc Ngày hội xoài Yên Châu năm 2025

(31/05/2025 01:30:PM)

Cần làm rõ chức năng, nhiệm vụ, mối quan hệ của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể nhân dân

(27/05/2025 03:36:PM)

Quần thể thông hai lá dẹt ở Vườn quốc gia Bidoup – Núi Bà được công nhận Cây Di sản Việt Nam

(22/05/2025 06:10:AM)

Thương tiếc Giáo sư, Tiến sỹ khoa học Phạm Ngọc Đăng – Cánh chim đầu đàn, bay không biết mỏi của VACNE

(21/05/2025 11:15:AM)

GS. TSKH NGND Phạm Ngọc Đăng – Cây Đại thụ của ngành Tài nguyên và Môi trường Việt Nam

(20/05/2025 01:54:PM)

Tin buồn

(20/05/2025 11:29:AM)

VIDEO

Tự hào 35 năm VACNE

Xem thêm

TRANG VÀNG MÔI TRƯỜNG VACNE