quản lý tòa nhà

logo Tạp chí TNMT-VACNE Vì Môi trường Xanh Quốc gia 2024

HÀNH TRÌNH CÂY DI SẢN

Lãnh đạo VACNE tham gia hoạt động bảo vệ cây di sản

02/07/2013|09:42:00

(VACNE)-Lần đầu tiên sau ngày khởi hành hành trình “Kết nối cây di sản”, chiều nay lãnh đạo Hội Bảo vệ Thiên nhiên&Môi trường Việt Nam (VACNE) và các tình nguyện viên tham gia hoạt động dọn dẹp vệ sinh môi trường quanh quần thể lộc vừng lớn nhất Việt Nam tại Gò Thờ giữa đầm Láng Chương, xã Chương Xá, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ.

Cảm nhận hành trình Đạp xe kết nối Cây Di sản

02/07/2013|12:42:00

(VACNE) - Đây là lần đầu tiên mình tham gia một cuộc Hành trình, dù đã là sinh viên năm thứ 3 nhưng mình là con một trong gia đình nên thường được mọi người chiều nên cũng hơi lười, ít vận động.

Các tình nguyện viên “tiết lộ”về mình

02/07/2013|10:35:00

(VACNE) - Sau những chặng đường đạp xe vất vả dưới trời nắng nóng, vượt qua hơn 40 cây số từ Hà Nội lên Hòa Bình, qua Phú Thọ rồi tiếp tục là các điểm đến thuộc 10 tỉnh đồng bằng sông Hồng. Tuy vất vả nhưng các tình nguyện viên vẫn rất hào hứng “tiết lộ” những sở thích, đam mê và không quên nhắn gửi, kêu gọi cộng đồng địa phương cùng hành động bảo vệ cây di sản và bảo vệ môi trường.

HT5: Về với miền quê “Bát cơm sẻ nửa, chăn Sui đắp cùng”

02/07/2013|05:08:00

(VACNE) - Hôm nay (2/7//2013) Đoàn rời Dị Nậu, tiếp tục cuộc hành trình theo quốc lộ 32 trên dải đất phía hữu ngạn sông Hông , vùng trung du Phú Thọ, về với huyện Cẩm Khê – nơi có những quần thể Cây Di sản Việt Nam rất đặc sắc.

Hành trình đạp xe ngày thứ hai qua ảnh: về với làng cổ Đường Lâm

01/07/2013|08:33:00

(VACNE) - Sau một đêm nghỉ ngơi, 5h30 sáng Đoàn chia tay với bà con nhân dân thôn Suối Cốc để tiếp tục hành trình. Điểm đến ngày thứ hai là làng cổ Đường lâm, thị xã Sơn Tây, nơi có rặng ruối 18 cây khu vực lăng Ngô Quyền.

Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 Tiếp
VIDEO

Tự hào 35 năm VACNE

Xem thêm

TRANG VÀNG MÔI TRƯỜNG VACNE