quản lý tòa nhà

Hội thảo KH Tư liệu Trang vàng môi trường VACNE
logo Moi truong 24h Chuc mung nam moi

TẢN MẠN MÔI TRƯỜNG

Tổng “biên tập trẻ”- Danh nhân VACNE SỐ 10+1

21/03/2019|10:16:00

(VACNE: 20/3) Dù không học nghề báo ngày nào và đang ở độ tuổi “Quá hiếm xưa nay - U80”, nhưng ông vẫn được lãnh Hội BVTN&MT Việt Nam và cả mấy ông “Phó Hội viên” tín nhiệm, trao trọng trách Tổng Biên tập. Mấy lão “Phó Ngang” thấy thế mới gọi ông là Tổng “biên tập trẻ”.

“Đa Sỹ” Môi trường – Danh nhân VACNE số 7

19/03/2019|03:59:00

Không phải làng Đa Sỹ ở Hà Nội đâu, nhưng đúng là có 1 hội viên của Hội nhiều “Sỹ” thật. Này nhé, hồi là học trò, nghe kể vị ta là Nghịch Sỹ.

Nghệ sỹ Môi trường – Danh nhân VACNE số 9

15/03/2019|07:15:00

(VACNE) - Có ông Nghệ sỹ nhân dân nào đó nói đại loại: Mình thành danh là nhờ cái mũ, cái kính và bộ ria mép ấy mà.

“Đốc tờ” chuyên giải cứu môi trường – Danh nhân VACNE số 8

12/03/2019|09:08:00

(VACNE) – Mặc dù chưa học Y khoa ngày nào, chỉ là Giám đốc một doanh nghiệp nhỏ liên quan đến BVMT, nhưng khi vui, ông “Phó Hội viên” vẫn theo khẩu ngữ xưa, gọi là: “Anh Đốc tờ Môi trường”. Có thể Giám đốc với Đốc tờ nghe hao hao giống nhau, nhưng quan trọng hơn là bởi: Anh có nhiều kinh nghiệm và rất sáng tạo trong lĩnh vực “chữa bệnh” cứu môi trường, đặc biệt là xử lý các sự cố tràn dầu trên biển. Chính vì thế, anh được mời tham gia Tổ biên tập xây dựng Kế hoạch Quốc gia ứng phó sự cố tràn dầu của Việt Nam và các cụ trong Hội phong tặng “Danh nhân VACNE”.

Cặp đôi môi trường hoàn hảo - Danh nhân VACNE Số 6

09/03/2019|07:38:31

(VACNE) - VACNE có nhiều Cặp đôi lắm, thường được gọi là Lưu Bình - Dương Lễ thời nay.Chẳng hạn như ông Giáo sư họ Vũ quê Ninh Bình và ông Tiến sỹ họ Bùi quê Bình Định, hoặc ông Tiến sỹ họ Nguyễn quê Hải Dương với ông Tiến sỹ họ Đặng quê Sài Gòn,…Chuyện dưới đây kể về 2 ông Giáo sư, Tiến sỹ, Nhà giáo nhân dân, 1 quê Nam Định, 1 quê An Giang. Khoảng cách địa lý càng làm cho tình bạn, tình đồng môn, đồng nghiệp của họ đẹp hơn. Biết đâu,đấy chẳng phải là động lực giúp họ vượt qua tất cả những khó khăn, trở ngại của cuộc sống để cùng vươn lên, cùng trưởng thành, cùng cống hiến. Và VACNE, và môi trường nhờ đó cũng được thơm lây, được hưởng lợi. Xin chia sẻ tâm trạng của 1 người bạn viết về người kia khi phải lìa đôi cánh.

1 2 3 4 5 Tiếp Cuối
VIDEO

Truyền hình TN-MT Số 03: Bảo tồn Cây Di sản, Anh hùng ĐDSH, ...

Xem thêm

TRANG VÀNG MÔI TRƯỜNG VACNE