quản lý tòa nhà

logo Tạp chí TNMT-VACNE Vì Môi trường Xanh Quốc gia 2024
HOẠT ĐỘNG HỘI VACNE

Trung tâm Ứng phó Sự cố Môi trường Việt Nam xuát bản tập san gắn kết yêu thương bảo vệ môi trường

Thứ Bảy, 03/02/2024 | 11:44:00 AM

Cuốn Tập san của Trung tâm Ứng phó Sự cố Môi trường Việt Nam (SOS) thuộc Hội BVTN&MT Việt Nam vừa ra mắt đầu Xuân 2024. Tập san này ra đời trên nền tảng của cuộc thi “Nơi SOS đã qua, người SOS đã gặp - Nơi ấn tượng, người khó phai” của đơn vị đã phát động từ giữa năm 2023.

 Trung[-]tâm[-]Ứng[-]phó[-]Sự[-]cố[-]Môi[-]trường[-]Việt[-]Nam[-]xuát[-]bản[-]Tập[-]san[-]gắn[-]kết[-]yêu[-]thương[-]bảo[-]vệ[-]môi[-]trường
 
Đây là ấn phẩm được in màu khá đẹp và dày dặn (gần 100 trang), với cách trình bày ở dạng tạp chí ảnh, khổ A4, trên nền giấy Couche và được viết theo nhiều thể loại khác nhau như: hồi ức, lưu bút, mẩu chuyện, thơ…
 
Nội dung chứa đựng bên trong, không chỉ là những câu chữ được chọn lọc, lột tả cảm xúc của những người viết, mà tất cả các trangTập san còn in đậm nhiều ảnh đẹp, phản ánh về các hoạt động phong phú của các thành viên Trung tâm Ứng phó Sự cố Môi trường Việt Nam -SOS ở khắp các vùng miền đất nước, tạo được sức hút, cảm hứng sâu sắc cho người đọc.
 
Sau những chia sẻ dưới dạng những bài viết và hình ảnh về “Những người Thầy khó phai” trong lĩnh vực BVMT của Giám đốc Phạm Văn Sơn, là hàng loạt bài viết “Về những con người SOS”, “Về địa danh SOS đã qua” của nhiều cán bộ, công nhân viên Trung tâm SOS.
 
Tiếp theo đó là những bài viết: "có ảnh ấn tượng”, “về kinh nghiệm, kỹ năng”; “bài viết gắn với sự kiện SOS”.
 
Trung[-]tâm[-]Ứng[-]phó[-]Sự[-]cố[-]Môi[-]trường[-]Việt[-]Nam[-]xuát[-]bản[-]Tập[-]san[-]gắn[-]kết[-]yêu[-]thương[-]bảo[-]vệ[-]môi[-]trường
 
Có thể nói: lần đầu ra mắt, nhưng Tập san này của Trung tâm Ứng phó Sự cố Môi trường Việt Nam -SOS đã xác lập được một sân chơi bổ ích, gắn kết được tất cả cán bộ công nhân viên từ các bộ phận khác nhau và từ cấp trên đến cấp dưới; đồng thời góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp càng mạnh mẽ hơn. Đây cũng là diễn đàn bày tỏ cảm xúc của mọi thành viên, góp phần tạo nên môi trường hòa đồng, thân thiện hơn trong Trung tâm nói riêng và cả Hội BVTN&MT Việt Nam. Tổ chức cuộc thi, vận động mọi người cùng viết cho Tập san này, cũng là cách Trung tâm ứng phó sự cố môi trường SOS giúp nhân viên của mình thể hiện tài năng văn chương, thơ phú, viết báo, hay những trải nghiệm đầy thử thách của anh chị em trong ngành. Những bài viết mộc mạc, lời văn dung dị nhưng rất chân thành, có sức hấp dẫn độc giả và được đánh giá cao.
 
Với lời kết của cuốn Tập san đã nói lên tất cả: Và SOS là vậy, luôn chân thành, nhiệt huyết, luôn chia sẻ, luôn khẳng định uy tín, luôn đặt lợi ích lớn lên trước mong muốn cá nhân, bởi mỗi thành viên SOS đều hiểu khu gắn kết là do những mối duyên may mắn để cùng thực hiện những điều ý nghĩa, hướng tới bảo vệ môi trường cho hôm nay và mai sau.
 
T.H

(Tinmoitruong.vn)

Lượt xem: 318

Các tin khác

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế tổ chức seminar khoa học về ứng phó sự cố tràn dầu

(22/04/2024 02:51:PM)

Tập huấn tác động của thuốc bảo vệ thực vật trong nông nghiệp và môi trường

(22/04/2024 01:16:PM)

Nghiên cứu đánh giá về đốt mở và sử dụng thuốc BVTV đối với môi trường và sức khoẻ con người ở Việt Nam là hoạt động thiết thực và có triển vọng.

(18/04/2024 05:50:PM)

Hội thảo tập huấn “Tác động của thuốc bảo vệ thực vật và đốt hở ngoài trời trong nông nghiệp lên môi trường và sức khỏe cộng đồng ở khu vực miền Trung”

(17/04/2024 11:22:AM)

(THPT) video “Phú Thọ - Khát vọng xanh”

(17/04/2024 10:42:AM)

(VTV) – Video Lễ hội Đền Hùng 2024: Lan toả thông điệp "Khát vọng xanh"

(17/04/2024 10:24:AM)

Lan tỏa thông điệp “Khát vọng xanh” đến cộng đồng tại Lễ hội Đền Hùng 2024

(15/04/2024 12:50:PM)

Thống kê số lượt truy nhập hàng ngày trên Website VACNE tháng 3/2024

(10/04/2024 07:46:PM)

Bốn đơn vị được Hội BVTN&MT Việt Nam tặng Bằng khen “ Vì Môi trường Xanh quốc gia năm 2024”

(10/04/2024 05:50:PM)

VIDEO

Truyền hình TN-MT Số 03: Bảo tồn Cây Di sản, Anh hùng ĐDSH, ...

Xem thêm

TRANG VÀNG MÔI TRƯỜNG VACNE