quản lý tòa nhà

logo Tri ân Tiền bối VACNE Thi đua Chào mừng Đại hội VIII
HOẠT ĐỘNG HỘI VACNE

Chuẩn bị chu đáo cho Đại hội lần thứ 8 Hội BVTN&MT Việt Nam

Thứ Năm, 12/01/2023 | 10:04:00 PM

(VACNE) - Ngày 12/1/2023, tại Hà Nội, GS.TSKH Đặng Huy Huỳnh, Trưởng Ban tổ chức đã chủ trì cuộc họp với các thành viên chủ chốt, chuẩn bị cho Đại hội lần thứ 8 Hội BVTN&MT Việt Nam (nhiệm kỳ 2023 – 2028)

Đây là phiên họp đầu tiên giữa lãnh đạo Hội với các Tiểu ban: Nhân sự, Văn kiện, Sửa đổi Điều lệ Hội, Thi đua khen thưởng, Truyền thông, Xuất bản ấn phẩm và Nguồn Lực, cùng bàn bạc và thống nhất nội dung chương trình; đồng thời phân công trách nhiệm cụ thể, để tổ chức thành công Đại hội lần thứ 8 Hội BVTN&MT Việt Nam, vào cuối năm nay.

Sau khi nghe Giới thiệu các nhiệm vụ chính liên quan Ban Tổ chức; Văn phòng Hội trình bầy dự kiến kế hoạch hoạt động của các Tiểu Ban, các đại biểu đã sôi nổi thảo luận hàng loạt các vấn đề liên quan. Từ việc phối hợp với các cơ quan chức năng chuẩn bị kỹ lưỡng về nhân sự, văn kiện, khen thưởng,… tới các nội dung của Điều lệ, và đặc biệt là vấn đề tài chính cho Đại hội

Tại cuộc họp này, các đại biểu đã thống nhất lên Kế hoạch hoạt động cho các Tiểu ban trong tháng 2/2023 và Phát động phong trào thi đua Chào mừng 35 năm thành lập VACNE và 40 năm thành lập VUSTA trong toàn quốc, theo Nghị quyết cuộc họp Ban Chấp hành ngày 28/11/2022. Và sẽ tiến hành Đại hội VIII nhiệm kỳ 2023 – 2028 của Hội vào cuối tháng 11 năm 2023 (như dự kiến).

Để huy động mọi lực lượng Hội viên cùng tham gia và được toàn xã hội hưởng ứng, các Tiểu ban cùng phối hợp, thực hiện tốt công tác truyền thông trước, trong và sau Đại hội. Nêu bật kết quả hoạt động của Hội trong suốt 35 năm qua và làm rõ phương hướng nhiệm vụ của VACNE trong 5 năm tới. Đồng thời lựa chọn, khen thưởng các tổ chức cá nhân của Hội có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2018 – 2023 vừa qua.

Trước mắt, phải phân công cụ thể trong việc chuẩn bị nguồn lực, biên tập, xuất bản và phát hành các ấn phẩm như: 35 năm xây dựng và phát triển VACNE;  Tuyển tập các công trình NCKH về Môi trường tập XI; Thương hiệu Doanh nghiệp Xanh cho phát triển bền vững.

Tại cuộc họp này, đại diện các Tiểu ban đã thống nhất sẽ tập hợp lực lương và xây dựng kế hoạch và triển khai trong tháng 2 và báo cáo kết quả hoạt động với Trưởng Ban Tổ chức vào cuối tháng 3, cuối tháng 6, cuối tháng 9/2023.

 

VP. VACNE

Lượt xem: 237

Các tin khác

Đại diện Liên minh toàn cầu về sức khoẻ và ô nhiễm (GAHP) đánh giá cao việc triển khai Dự án đốt mở tại Việt Nam

(24/03/2023 10:35:PM)

VACNE được tặng cờ thi đua xuất sắc năm 2022 của Liên hiệp hội Việt Nam

(24/03/2023 02:45:PM)

Đề xuất mô hình kiểm tra giám sát việc thực thi pháp luật bảo vệ môi trường theo cơ chế tự giám sát tại cộng đồng

(24/03/2023 02:37:PM)

Hàng năm, Ban Thường vụ, Ban chấp hành Hội họp ở nhiều địa phương

(24/03/2023 01:42:PM)

Hãng phim Việt Nam Xanh của Hội đăng ký thi đua

(23/03/2023 10:14:AM)

Lũ quét và phòng tránh lũ quét

(23/03/2023 10:04:AM)

Công tác quản lý Nhà nước về Bảo vệ môi trường là quan trọng nhất

(22/03/2023 11:27:AM)

Hình ảnh các Đại hội Hội Bảo vệ TN&MT Việt Nam

(15/03/2023 11:11:AM)

Bảo vệ nguồn nước hệ thống sông Đồng Nai là nhiệm vụ chiến lược của TPHCM và các tỉnh trên lưu vực trong quá trình đẩy mạnh công nghiệp hóa – hiện đại hóa

(14/03/2023 02:55:PM)

VIDEO

Truyền hình TN-MT Số 03: Bảo tồn Cây Di sản, Anh hùng ĐDSH, ...

Xem thêm

TRANG VÀNG MÔI TRƯỜNG VACNE