quản lý tòa nhà

logo Chào mừng Đại hội Đảng XIV 2 Chào mừng Đại hội Đang XIV 1
HOẠT ĐỘNG HỘI VACNE

Lãnh đạo huyện Hoằng Hóa đánh giá cao những kiến nghị của VACNE cho phát triển du lịch Hải Tiến

Thứ Ba, 10/01/2023 | 11:39:00 PM

(VACNE) - Sáng 10/01/2023 tại UBND huyện Hoằng Hóa, Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam đã phối hợp cùng với UBND huyện Hoằng Hóa tổ chức cuộc họp bàn giao kết quả nghiên cứu đề tài “Du lịch Hải Tiến -Thân thiện môi trường”.

Các đại biểu tham dự cuộc họp

Thay mặt Ban chủ nhiệm đề tài, PGS.TS. Lê Xuân Cảnh, trình bày các kết quả đạt được của Đề tài cùng với 15 đề xuất giải phát triển Du lịch Hải tiến theo hướng thân thiện môi trường. Tiếp đó, một số nhà khoa học trình bày bổ sung một số nội dung liên quan và các kiến nghị trọng tâm cần khẩn trương thực hiện.

Sau khi nghe báo cáo của Hội và những ý kiến phát biểu của đại diện các phòng ban của Huyện, đại diện lãnh đạo các xã ven biển Hoằng Hóa, ông Hoàng Ngọc Dự, Phó Chủ tịch UBND huyện Hoằng Hóa đánh giá rất cao những cố gắng của Hội BVTN&MT Việt Nam, đặc biệt là các nhà khoa học tham gia đề tài. Ông cho rằng: những kiến nghị mà Hội đưa ra là chính xác, sâu sát và toàn diện. Một số kiến nghị sẽ được nghiên cứu và sớm triển khai, đưa vào áp dụng tại địa phương.

TS. Nguyễn Ngọc Sinh, Chủ tịch Hội BVTN&MT Việt Nam cảm ơn sự hưởng ứng và đồng thuận của các cấp chính quyền địa phương. Hội và các chuyên gia của Hội sẵn sàng tiếp tục hỗ trợ địa phương đi sâu và mở rộng hơn các nội dung nghiên cứu cũng như triển khai trên thực tế.

Tại cuộc họp lãnh đạo Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam đã bàn giao toàn bộ kết quả nghiên cứu cho lãnh đạo UBND huyện Hoằng Hóa. Nhân dịp đầu năm 2023 và Tết cổ truyền sắp tới lãnh đạo UBND huyện Hoằng Hóa đã tặng quà và những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể thành viên của Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam.

Lãnh đạo VACNE bàn giao kết quả nghiên cứu cho lãnh đạo UBND huyện Hoằng Hóa

PV VACNE

Lượt xem: 1999

Các tin khác

Video: SẮC MÀU MỌI MIỀN MÔNG CỔ BAO LA TẬP 4 Đi tìm Dấu tích Đế chế Mông Cổ và Thành Cát Tư Hãn

(13/02/2026 11:00:AM)

Tập thể Hội BVTN&MT Việt Nam được tặng Cờ Thi đua xuất sắc

(12/02/2026 02:46:PM)

Video: SẮC MÀU MỌI MIỀN Mông Cổ Tập 3: Đặc sắc ca múa nhạc truyền thống

(10/02/2026 09:20:AM)

Thống kê số lượt truy nhập hàng ngày trên Website VACNE tháng 1/2026

(08/02/2026 08:21:AM)

Sách của VACNE: Môi trường và phát triển trong bối cảnh biến đổi khí hậu

(03/02/2026 09:56:AM)

Video: SẮC MÀU MỌI MIỀN Ấn tượng Mông Cổ Thảo nguyên Sa mạc Du mục Đô thị Tập 1 Đường đến UlanBator

(03/02/2026 09:25:AM)

Triển khai Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng: Thu hút tư nhân tham gia bảo vệ môi trường là tất yếu

(02/02/2026 02:36:PM)

Hướng tiếp cận bền vững trong xử lý rơm rạ sau thu hoạch: Bài học từ thực tiễn tại địa phương

(26/01/2026 05:46:PM)

Cuốn sách “Thiên tai – Chủ động phòng tránh và giảm nhẹ tác hại” đã cơ bản hoàn chỉnh

(26/01/2026 04:21:PM)

VIDEO

Tự hào 35 năm VACNE

Xem thêm

TRANG VÀNG MÔI TRƯỜNG VACNE