quản lý tòa nhà

logo Tạp chí TNMT-VACNE Vì Môi trường Xanh Quốc gia 2024
HOẠT ĐỘNG HỘI VACNE

Hội BVTN&MT TP. Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình “Ngày Chủ nhật xanh” và khánh thành công trình thanh niên

Thứ Ba, 25/07/2023 | 02:04:00 PM

(VACNE) – Ngày 23/7/2023, tại T30 Củ Chi, Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh (HANE) phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Công an Thành phố tổ chức Chương trình “Ngày Chủ nhật xanh” và Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” lần thứ 2 - năm 2023 của Tuổi trẻ CATP nằm trong chuỗi hoạt động trồng cây Vì Một Việt Nam xanh được Hội triển khai trong nhiều năm qua.

Đây là hoạt động hưởng ứng kỷ niệm 35 năm thành lập và hướng tới Đại hội VIII của Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam.

Các đại biểu tham gia chương trình

Tham dự chương trình có Chủ tịch Đặng Văn Khoa, các Phó chủ tịch và các hội viên Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường thành phố Hồ Chí Minh; Thượng tá Lê Hoàng Vũ - Phó giám thị Trại tạm giam Chí Hoà; Thượng tá Đoàn Hồng Lâm - Phó Trung đoàn trưởng trung đoàn cảnh sát cơ động; Đại uý Nguyễn Minh Tiến - Uỷ viên ban thường vụ Đoàn Công an Thành phố, đại diện Ban chấp hành Đoàn các phòng cùng với sự có mặt của 50 cán bộ chiến sĩ là Đoàn viên Thanh niên Công an Thành phố.

Tại chương trình lần này, Đoàn Thanh niên Công an TPHCM và Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP. HCM phát động trồng thêm 100 cây xanh (kèn hồng) tạo cảnh quan kết hợp khánh thành công trình thanh niên “Hệ thống tưới nước tự động” tại Trại Tạm giam Chí Hòa để hỗ trợ chăm sóc cây xanh, trị giá 10 triệu đồng. Đây là lần thứ 4 Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức thực hiện chương trình trồng cây tại T30 Củ chi góp phần thêm mảng xanh tạo không gian xanh tại khuôn viên trụ sở đơn vị, với tổng số 2.130 cây xanh đã được trồng trong hoạt động phối hợp giữa HANE và Đoàn Thanh niên Công An Thành phố trong thời gian qua.

Chương trình đã góp phần tạo ra không gian xanh tại đơn vị, mang đến nhiều hiệu quả tích cực, duy trì những thói quen và hành động tốt đối với môi trường bên cạnh đó cũng thể hiện tinh thần trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân khi tham tham gia hoạt động đồng thời lan tỏa ý thức bảo vệ thiên nhiên và môi trường đến cộng đồng, thay đổi hành vi cá nhân để giữ gìn thiên nhiên và khuyến khích cộng đồng tham gia tích cực hơn các hoạt động vì môi trường.

Bàn giao công trình thanh niên“Hệ thống tưới nước tự động”

Chương trình “Ngày Chủ nhật xanh” và “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” lần thứ 2 - Năm 2023 của Tuổi trẻ CATP hôm nay bên cạnh sự phối hợp của cụm thi đua số 6, 9,10 có sự đồng hành của các doanh nghiệp thành viên Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Thành phố: Công ty TNHH Thương mại và xây dựng An Sinh, Công ty TNHH thương mại dịch vụ vận tải Hoàng Mạnh Hùng, Công ty TNHH Bao bì Trí Đạt, Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Tiên Phong và các tổ chức, cá nhân ủng hộ cây xanh cho chương trình.

A group of people planting a treeDescription automatically generated

Các đại biểu tham gia trồng cây

Theo Tin Môi Trường

Lượt xem: 1565

Các tin khác

Thống kê số lượt truy nhập hàng ngày trên Website VACNE tháng 4/2025

(08/05/2025 11:46:AM)

Đẩy mạnh thực hiện Kết luận 81-KL/TW: Huy động sức mạnh cộng đồng trong bảo vệ môi trường và ứng phó biến đổi khí hậu

(06/05/2025 12:25:PM)

Một số hình ảnh Trung tâm SOS của VACNE tham gia xử lý sự cố tràn dầu ở Cần Giờ

(04/05/2025 10:19:AM)

Thảng thốt

(03/05/2025 03:58:PM)

Công nhận Cây Di sản vào đúng ngày Kỷ niệm 50 năm thống nhất đất nước

(30/04/2025 11:52:PM)

Khoa Môi trường – 25 năm xây dựng, phát triển và khẳng định vị thế tiên phong trong đào tạo và nghiên cứu vì môi trường bền vững

(29/04/2025 03:57:PM)

Gặp mặt giữa VACNE và Đoàn Doanh nghiệp Năng lượng Trung Quốc

(25/04/2025 05:32:PM)

Bốn cây cổ thụ đầu tiên của huyện Mèo Vạc được gắn bia “Cây di sản Việt Nam” vào dịp lễ lớn của tỉnh Hà Giang

(25/04/2025 02:41:PM)

Cứu cây Sấu Di sản: Mầm sống mới trỗi dậy từ cội nguồn

(22/04/2025 05:35:PM)

VIDEO

Tự hào 35 năm VACNE

Xem thêm

TRANG VÀNG MÔI TRƯỜNG VACNE