quản lý tòa nhà

logo Tạp chí TNMT-VACNE Vì Môi trường Xanh Quốc gia 2024
HOẠT ĐỘNG HỘI VACNE

Nhiều doanh nghiệp được trao bằng công nhận "Vi môi trường xanh Thủ đô"

Thứ Ba, 26/06/2012 | 09:02:00 AM

Vùa qua, Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Thủ đô, thành viên VACNE phối hợp với Tạp chí Thực phẩm và Sức khỏe đã tổ chức Lễ tuyên dương các doanh nghiệp vì Môi trường xanh thủ đô.



Trong bối cảnh còn nhiều bức xúc liên quan đến hoạt động của các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội, việc 30 doanh nghiệp được tuyên dương lần này  càng mang nhiều ý nghĩa.Lễ Tuyên dương được tiến hành vào dịp kỷ niệm Ngày Môi trường Thế giới " Kinh tế xanh- Có vai trò của bạn " và ngay sau khi Hội nghị RIO+20 kết thúc càng như khẳng định vai trò quan trọng của các doanh nghiệp trong sự nghiệp bảo vệ môi trường và phát triển bền vững đất nước.

Theo lời mời của Ban Tổ chức, TS Nguyễn Ngọc Sinh, Chủ tịch VACNE và Đại tá Trần Trọng Bình, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát Môi trường đã trao bằng công nhận cho các doanh nghiệp đoạt tiêu chuẩn.

Cũng tại Lễ tuyên dương, GS. VS Đặng Vũ Minh, Chủ tịch VUSTA, GS. TS Vũ Hoan, Chủ tịch HUSTA, ông Nguyễn Hoàng Long, Phó Ban Tuyên Giáo Thành ủy Hà Nội và ông Lương Hùng, Chủ tịch Hội BVTN&MT Thủ đô đã trao bằng tuyên dương " Trí thức trẻ Thủ đô" cho 36 cán bộ đang hoạt động tại các cơ quan đóng trên dịa bàn Hà Nội. Đây là lần thứ 2, các trí thức trẻ được vinh danh.


VP VACNE

Lượt xem: 1744

Các tin khác

Tọa đàm luật thủ đô: Xử phạt vi phạm trong lĩnh vực môi trường – Những vấn đề cần đặt ra

(19/11/2025 09:23:PM)

Phổ biến quy định mới về công tác thi đua, khen thưởng đối với các hội ngành toàn quốc

(15/11/2025 02:23:PM)

Hội đồng Cây Di sản hoạt động rất tích cực và hiệu quả cao, là tấm gương sáng của VACNE

(12/11/2025 06:47:AM)

Viện Y học lao động và Công nghệ Môi trường vượt khó có doanh thu cao

(12/11/2025 06:41:AM)

Thống kê số lượt truy nhập hàng ngày trên Website VACNE tháng 10/2025

(05/11/2025 07:56:AM)

Nhiều ý kiến tâm huyết cho Dự thảo Văn kiện Đại hội Đảng Cộng sản Việt Nam lần thứ XIV

(04/11/2025 02:02:PM)

Tạo cơ chế bảo vệ quyền dân sự của các chủ thể dễ bị tổn thương và bảo vệ lợi ích công

(03/11/2025 09:20:PM)

Viện Sinh thái và Môi trường tổ chức tinh gọn hoạt động hiệu quả

(31/10/2025 11:22:AM)

Chi bộ VACNE tham gia tập huấn ứng dụng “Sổ tay đảng viên điện tử” trong toàn Đảng

(30/10/2025 01:31:PM)

VIDEO

Tự hào 35 năm VACNE

Xem thêm

TRANG VÀNG MÔI TRƯỜNG VACNE