HOẠT ĐỘNG HỘI VACNE
Tổ chức HEF của Hàn Quốc đẩy mạnh các hoạt động hợp tác với VACNE
Thứ Hai, 24/12/2018 | 12:02:00 PM
(VACNE) - Đây là thông tin của Chủ tịch Diễn đàn Con người & Môi trường Hàn Quốc (HEF) vừa gửi tới ông Chủ tịch Hội Bảo vệ Thiên nhiên & Môi trường Việt Nam (VACNE).
Cụ thể là: sau chuyến công tác tại Việt Nam, làm việc với Tổng cục Môi trường (Bộ TN&MT) và Hội BVTN&MT Việt Nam trở về Chủ tịch HEF Jae Kon Shim đã tổ chức một cuộc họp chung đặc biệt của Diễn đàn. Tại cuộc họp này, ông đã giải thích với các thành viên của HEF một cách chi tiết về kết quả của chuyến công tác Việt Nam. Các thành viên của HEF đã thảo luận và xây dựng kế hoạch duy trì tổ chức Chương trình bình chọn công nghệ & sản phẩm thân thiện môi trường “ENVIPRO &TECH" mà hai bên đã triển khai những năm trước và những thảo thuận mới đây; đồng thời bày tỏ hài lòng và sự biết ơn tới ông Chủ tịch, ông ông thư ký và các thành viên VACNE đã dành cho Đoàn trong chuyến công tác tại Hà Nội trong những ngày đầu tháng 10/2018.
Ông Chủ tịch Diễn đàn Con người & Môi trường Hàn Quốc cũng bày tỏ hy vọng được phối hợp chặt chẽ hơn với VACNE, MONRE và VEA trong tương lai và thông báo rằng: chúng tôi đã quyết định nỗ lực hơn nữa để thúc đẩy trao đổi lẫn nhau với các công nghệ và sản phẩm môi trường tuyệt vời tại Hàn Quốc và Việt Nam.
Các thành viên của HEF đã thảo luận và xây dựng kế hoạch duy trì tổ chức Chương trình bình chọn công nghệ & sản phẩm thân thiện môi trường “ENVIPRO &TECH" mà hai bên đã triển khai những năm trước và những thoả thuận mới đây; đồng thời bày tỏ hài lòng và sự biết ơn tới ông Chủ tịch, ông ông Tổng thư ký và các thành viên VACNE đã dành cho Đoàn trong chuyến công tác tại Hà Nội trong những ngày đầu tháng 10/2018.
Ông Chủ tịch Diễn đàn Con người & Môi trường Hàn Quốc cũng bày tỏ hy vọng được phối hợp chặt chẽ hơn với VACNE, MONRE và VEA trong tương lai và thông báo rằng: chúng tôi đã quyết định nỗ lực hơn nữa để thúc đẩy trao đổi lẫn nhau với các công nghệ và sản phẩm môi trường tuyệt vời tại Hàn Quốc và Việt Nam.


PV
Lượt xem: 3307
Các tin khác
Hướng tiếp cận bền vững trong xử lý rơm rạ sau thu hoạch: Bài học từ thực tiễn tại địa phương (26/01/2026 05:46:PM)
Cuốn sách “Thiên tai – Chủ động phòng tránh và giảm nhẹ tác hại” đã cơ bản hoàn chỉnh (26/01/2026 04:21:PM)
Đại hội XIV của Đảng: Tin tưởng vào bước phát triển mới của đất nước (23/01/2026 07:34:PM)
Từ rơm thành tiền: Mô hình viên nén sinh khối mở hướng phát triển nông thôn bền vững (23/01/2026 02:01:PM)
PGS.TS. Nguyễn Đình Hòe - Một cánh chim không biết mỏi của VACNE đã về với trời xanh (21/01/2026 07:34:PM)
Sách của VACNE: Doanh nghiệp với Thương hiệu xanh cho PTBV (19/01/2026 10:00:AM)
Thống kê số lượt truy nhập hàng ngày trên Website VACNE tháng 12/2025 (12/01/2026 02:22:PM)
Khi phụ nữ nông thôn trở thành “người gác trời” (09/01/2026 11:17:PM)
Giải pháp thay thế đốt hở: Không chỉ riêng công nghệ… (08/01/2026 10:50:PM)